Mãnh Ly E360. Bàn phím chịu lực, chống nước, chống bụi

Mã sản phẩm: P02
Đơn giá: 265.000 VNĐ
Bảo hành: tháng
Khuyến mại:

Mô tả sản phẩm:

Thiết kế cấu trúc cột Admiralty giống như mê cung di chuyển lên xuống

Một phím gọi thoại Internet, vô cùng thuận lợi

Sử dụng chất liệu chống bụi ABS, chế tác đặc thù

Bàn phím sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng, không bám bụi

Đặc điểm:

Bàn phím Raptor E360 - Đáp ứng mọi điều kiện sử dụng khắc nghiệt

 

Bàn phím Newmen Raptor E360 sử dụng kết cấu bàn phím cột trụ Admiralty tối tân do Newmen nghiên cứu và đưa ra, có thể đạt hiệu quả chống bụi toàn diện, và còn có tính năng có thể rửa được trong nước. Thiết kế cấu trúc cột Admiralty giống như mê cung di chuyển lên xuống, điều này khiến cho quãng đường bụi bẩn xâm nhập vào bên trong bàn phím được nới rộng ra, đưa không khí lưu thông xuống đáy, và cũng giảm lưu lượng bụi thâm nhập. Đồng thời cấu trúc cột Admiralty có 5 vách ngăn chống bụi, ở bàn phím thông thường chỉ có 2, nhờ đó nó có tính năng ngăn bụi cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả.

Newmen Raptor E360 có kích thước đúng tiêu chuẩn loại bàn phím 104 phím, được trang bị thêm một phím nóng “Call” ngay gần vị trí phím ESC. Chất liệu vẫn là plastic với lớp phủ giả da nên trông bàn phím khá cổ điển, điểm đặt biệt của thiết kế nằm ở chổ bàn phím có khả năng chống nước cao với khay chứa nước dưới các phím chống việc nước tràn ra board mạch, dưới khay này là các lỗ thoát nước ra ngoài, Newmen cũng đã nghĩ tới việc vệ sinh bàn phím khi lỡ đổ nước lên bằng hai khoá ngầm phía dưới khi được lẫy ra sẽ giúp bạn tháo rời mặt bàn phím ra khỏi phần thân, để lộ toàn bộ khay thoát nước xung quanh các phím.

Để tăng cường việc chống nước thì còn có một công nghệ độc quyền được áp dụng, chân của phím trên E360 được thiết kế tới 2 lớp vách ngăn chống việc nước tràn vào trong trường hợp lượng nước đổ lên bàn phím quá lớn.

Ngoài ra, bàn phím Newmen Raptor E360 sử dụng một loại vật liệu chịu lực đặc biệt, và được gia cố cột chịu lực ở tám phím chơi trò chơi thường dùng, nhờ đó tăng cường hiệu quả chịu lực của bàn phím, ngay cả khi một người trưởng thành có khối lượng cơ thể 75 kg đạp mạnh lên cũng không hề gì. Tính năng chịu lực mạnh mẽ hoá giải hoàn toàn những cú gõ mạnh của người sử dụng mạng tại các quán café internet. Bộ phận đáy của bàn phím cung cấp cho người dùng hai chân chống để điều thiết góc độ, tạo điều kiện cho người sử dụng có thể điều chỉnh theo độ nghiêng của bàn phím tuỳ theo nhu cầu của mình, để đạt được cảm giác sử dụng thoải mái nhất.

Với khả năng chống nước tuyệt vời của Raptor E360 thì nó là một chọn lựa không thể tốt hơn cho các phòng kinh doanh internet, công ty, xí nghiệp,…Raptor E360 cho phép bạn khai thác nó ở mức độ cao nhất với chi phí bảo trì thấp nhất.


Giao diện PS 2
Sử dụng cho: Desktop PC

Bảo hành: 12 tháng - Theo đúng tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

 

 

HÃY LÀ MỘT NGƯỜI SỬ DỤNG THÔNG MINH

 

RAPTOR E360 – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO GAME THỦ