Thần khí số 9- Game Laser Newmen G9 (RGB, 6000DPI)

Mã sản phẩm: G9
Đơn giá: 650.000 VNĐ
Bảo hành: tháng
Khuyến mại:

Tính năng:

- Tần số quét: 12.000/s, tốc độ: 150 inches / giây, tăng tốc 30G

- Các nút có thể độc lập lập trình, các tổ hợp phím nóng tùy chỉnh game

Bảy tốc độ 3800 / 1200/2000/3000/4000/5000/6000CPI thay đổi, thích ứng với tiến độ khác nhau của trò chơi.

Ba tốc độ USB 125/500/1000hz điều chỉnh, truyền tải, giúp cho không bị mất dữ liệu, mà không lo lắng về tạm dừng, hiện tượng mất frame.

- Đèn LED ở thân chuột điều chỉnh được mầu tùy theo cảm hứng của bạn

Đầu USB mạ vàng giúp cho việc tuyền tải tín hiệu được nhanh và chính xác

- Hỗ trợ 9 khối điều khiển trọng lượng đi kèm giúp cho có thể điều chỉnh trọng lượng chuột một cách dễ dàng theo từng trò chơi

CHUỘT GAME LASER NEWMEN G9(172OL)- Newmen “Thần khí số 9”

Một trong những sản phẩm được các gamer ưu chuộng nhất đó là chuột game NEWMEN MS-172OL. Với các tính năng và thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc sẽ làm cho các gamer đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đầu tiên là ngạc nhiên với thiết kế hình học giúp cho việc cầm chuột trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các vị trí quan trọng đều được bộc một lớp cao su giúp cho việc gia tăng ma sát với bàn tay "chủ nhân".

Tiếp đến là nhạc nhiên về ánh sáng, NEWMEN MS-172OL mang đến cảm nhận ánh sáng mà bạn sẽ phải ngỡ ngàng. Màu sắc của hệ thống đèn LED trên thân chuột được tự động điều chỉnh theo các game hoặc điều chỉnh bởi các gamer. Tốc độ hoạt động của 172OL có thể nói là "nhanh chưa từng có" với độ phân giải lên đến 6000DPI, tần số quét 12.000/s làm cho 172OL trở thành vô địch trong đường đua tốc độ.

Một bất ngờ thú vị nữa đó là trọng lượng của chuột được điều chỉnh tùy theo sở thích của từng gamer. Một bộ 9 khối điều khiển trọng lượng được tặng kèm với 172OL sẽ giúp bạn điều chỉnh tới 9 mức trọng lượng của chú chuột. Nói tóm lại 172OL xứng đáng là nhà vô địch trong trặng đua đồng hành cùng các game thủ.

 

Bề ngoài ấn tượng- Thiết kế độc đáo Thể hiện cá tính

- 9 phím chức năng riêng biệt

- Nút nhấp chuyên dụng bên phải

- Chức năng điều chỉnh âm lượng

- Sử dụng chất liệu phủ tinh tế đạt đến trình độ cao

- Họng súng 9 “viên đạn” trọng lượng của Newmen

- Điều chỉnh đèn led nhấp nháy - Hiệu ứng ánh sáng trong đêm đen

Sản phẩm này bất kể từ thiết kế bên ngoài đến việc phát triển tính năng, thậm chí đến cả chân tơ kẽ tóc của từng chi tiết đều được nghiên cứu kỹ càng, rất thanh lịch và không trơn trượt, giúp bạn cầm và sử dụng một cách thoải mái hơn.