Dạ Yến F600- Chuột không dây PIn 3 năm

Mã sản phẩm: F600
Đơn giá: 395.000 VNĐ
Bảo hành: tháng
Khuyến mại:

CHUỘT KHÔNG DÂY DẠ YẾN NEWMEN F600 BA TRONG MỘT ĐÃ CÓ HÀNG

Chuột Dạ yến F600 Newmen không dây, phiên bản nâng cấp hiện đã có mặt tại Việt Nam. Chuột có ngoại hình cá tính, áp dụng công nghệ truyền không dây thế hệ thứ ba 2.4G giúp chuột có tính năng ngày càng tuyệt hảo. Độ phân giải tối đa 3000 DPI, độ gia tốc cao nhất 20G thích hợp tuyệt hảo với các game thủ. Nhờ vào việc sử dụng công nghệ tiết kiệm điện cho chuột không dây nên tuổi thọ sử dụng của 2 cục pin AA chuột Dạ yến 600 Newmen có thể lên đến 3 năm, trực tiếp đánh bại “Nhiều thế lực” .

 

1

NEWMEN F600- MỘT TRONG NHỮNG TUYỆT PHẨM CỦA NEWMEN

 

F600-13 

Chuột không dây Dạ Yến F600 Newmen sử dụng kỹ thuật không dây thế hệ thứ ba 2.4G, khả năng chống nhiễu siêu mạnh, khả năng kiểm soát tiêu hao điện năng tuyệt hảo, tuổi thọ pin có thể lên đến 3 năm. Mẫu chuột này sử dụng thiết kế bốn phím, trừ các phím chuột trái phải và con lăn chuột bình thường ra, trên đỉnh chuột còn có thêm một phím “ba trong một”, có thể thực hiện ba chức năng tiến, lùi và chuyển đổi DPI. Có ba độ phân giải 1000/1500/3000DPI, bênh cạnh đó, chuột Dạ yến F600 Newmen không dây còn thiết kế thêm hệ thống tiếng chim kêu thông minh, người sử dụng có thể nhận biết được trạng thái hoạt động của chuột thông qua tiếng chim kêu nhắc nhở khác nhau.

F600-2

 

“Dạ Yến” vốn là một loài chim của thế giới tự nhiên, chim hay hót về đêm nên được đặt tên như vậy, và cũng được mệnh danh là “Sứ giả ca hát trong đêm”. Các nhà thiết kế Newmen đã lấy cảm hứng từ loài chim đó đưa những nét đặc sắc của loài chim Dạ yến này vào trong sản phẩm thiết kế sáng tạo này. Sử dụng công nghệ chế tác đặc biệt, chuột hoàn toàn sử dụng nguồn điện không thể nhìn thấy ánh sáng; Ngoài ra, còn thiết kế thêm tính năng tiếng chim kêu thông minh; Ngoại hình sản phẩm đã đạt được hiệu quả mô phỏng sinh học với việc thiết kế giống hình hai cánh chim và các điểm đầu cuối, hơn nữa, sản phẩm cũng được đặt trùng tên với loài chim đó là “Dạ Yến Newmen”

F600-3

 

Chuột Dạ Yến F600 Newmen không dây ngoại quan vô cùng thời thượng, màu sắc phong phú, có thiết kế kiểu đổi xứng, mẫu này đã bỏ qua kiểu thiết kế ngoại hình chuột có dây truyền thống, từ đó hình thành các hình khối đa giác, sự kết hợp hài hòa giữa hình thức mạnh mẽ cứng rắn với điểm mười của khoa học và công nghệ, phối hợp đa dạng ba mầu đen, vàng và trắng, thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu khác nhau riêng biệt của người sử dụng

F600-4

 

Phía sau vòng bánh xe của chuột Dạ Yên Newmen F600thiết kế nút điều tiết độ phân giải tức thời, những game thủ có thể kéo nút điều tiết độ phân giải tức thời để điều chỉnh độ phân giải trong vòng ba mức 1000/1500/3000DPI. Phía trong của chuột Dạ Yên Newmen F600 có gắn loa máy tính nội bộ tương tự PC máy tính, mỗi lần nhấn nút để điều chỉnh độ phân giải sẽ có âm thanh báo cáo DPI chuột đã dùng trước đó (một tiếng là 1000DPI, hai tiếng là 1500DPI, ba tiếng là 3000DPI). Nút điều tiết độ phân giải tức thời của chuột Dạ Yên Newmen F600 lựa chọn thiết kế trackpoint, ngoài việc kéo ra, còn có thể di chuyển lên và xuống cả hai hướng. Khi duyệt web có thể có tác dụng thực hiện lệnh “chuyển tiếp / quay trở lại.     

  
Anh4chieuF600
  

F600-6

Chuột Dạ Yến F600 Newmen không dây có hệ thống chim gọi thông minh, khi chuột đang bật/tắt, phím chuyển đổi DPI và lượng điện của pin không đủ thì sẽ có tiếng chim kêu nhắc nhở. Quy tắc chim kêu : Khi bật sẽ phát ra tiếng “tích tích” nhắc nhở, khi phím chuyển đổi DPI di chuyển qua ba chế độ thấp, trung, cao cũng sẽ lần lượt phát ra âm thanh “tích tích” “tích tích tích” nhắc nhỏ. Trong quá trính sử dụng, khi lượng điện trong pin không đủ, cứ 20 giây nó lại phát ra một âm thanh dài nhắc nhở. Dạ Yến F600 sử dụng đèn LED không nhìn thấy ánh sáng. Khi chuột đang bật, trong các trường hợp như chuyển đổi CPI, pin yếu đều sẽ không nhìn thấy nguồn phát sáng, mà sẽ sử dụng tiếng chim kêu thông minh để nhắc nhở. Đó chính là ánh sáng cận hồng ngoại. Việc không sử dụng ánh sáng có thể nhìn thấy công suất lớn giúp kéo dài thời gian sử dụng của pin, đó cũng chính là nhân tố quan trọng giúp chuột tiết kiệm điện năng. Phần đuôi chuột Dạ Yến Newmen thiết kế ba miếng đệm, phần bên phải và bên trái của đầu chuột dùng miếng đệm cùng một kích cỡ, đuôi chuột thiết kế một miếng đệm lớn hơn.

F600-7

 

Nút mở ngăn chứa pin của Chuột Dạ yến 600 Newmen không dây được thiết kế ở phần đuôi chuột, người dùng có thể nhấn nút này để mở nắp ngăn chứa pin của chuột. Chuột Dạ Yên Newmen F600 lựa chọn thiết kế ngăn chứa pin ở phía bụng chuột, bên trong ngăn chứa pin thiết kế kết hợp ngăn cất giữ thiết bị thu phát của chuột, người dùng không sử dụng chuột trong một thời gian dài có thể cất thiết bị thu phát vào bên trong ngăn này để tránh mất mát. Chuột Dạ yến F600 Newmen không dây sử dụng hai pin AA để cung cấp điện.

F600-8

Dòng điện hoạt động bình quân thấp nhất của Chuột Dạ yến F600 Newmen chỉ ở mức 3mA, sử dụng hai cục pin AA, tuổi thọ sử dụng lâu nhất có thể lên đến 3 năm. Dạ yến F600 Newmen là chuột không dây, sử dụng một thiết bị thu phát Nano nhỏ để truyền tín hiệu tới máy tính. Thiết bị thu phát Nano nhỏ gọn cho phép người dùng sau khi cắm thiết bị thu phát vào cổng USB của máy tính thì không cần phải quan tâm đến nó nữa, ngay cả khi người dùng máy tính xách tay không tháo thiết bị thu phát khỏi máy tính xách tay thì vẫn có thể cho máy vào trong túi đựng được. Trên thiết bị thu phát của Dạ Yên Newmen F600 còn in hình số “9”, cho thấy thiết bị thu phát này có thể hỗ trợ công nghệ tiên phong “kết nối 99” của Newmen, người dùng có thể sử dụng chỉ một thiết bị thu phát để kết nối tối đa lên đến chín thiết bị không dây có hỗ trợ công nghệ này. Công tắc điện của chuột được thiết kế ở đầu phát ánh sáng dưới chuột trái, người dùng có thể tắt điện khi không sử dụng chuột trong thời gian dài để tiết kiệm điện.

F600-9

Mặt bên của chuột Dạ Yến Newmen F600 được làm theo kiểu mặt nhám, được phủ sơn công nghệ cao, cảm giác tay rất tuyệt vời, khả năng phòng trơn trượt cũng rất tốt. Cộng thêm với các đường sọc hình cánh chim ở hai bên thân chuột, có thể đưa đến tác dụng chống trượt hiệu quả. Dạ yến F600 có các thông số cấu hình tuyệt vời thích hợp với các game thủ là cổng USB 200Hz, độ gia tốc nhanh nhất 20G, độ phân giải cao nhất 3000CPI. Đối với cấu hình chuột thương mại mà nói thì có thể gọi là khó có thể đạt được.

F600-12

Chuột Dạ yến F600 Newmen có kèm theo một túi đựng chuột, không chỉ thuận tiện cho việc cất giữ mà còn có khả năng phòng tránh va đập.

F600-10

 

F600-11

 

Sản phẩm phục vụ được đa dạng nhu cầu người dùng. Từ quý cô sành điệu, cán bộ công sở , Game thủ chuyên nghiệp hay các bạn trẻ đều cảm thấy đáng dùng.

Nhờ việc lựa chọn công nghệ không dây tiết kiệm năng lượng mới nhất, chuột Dạ Yến F600 sử dụng hai cục pin AA thời gian sử dụng dài nhất đạt đến 3 năm, trực tiếp khiêu chiến với kỹ thuật của “Các thế lực đã đưa ra trước đó, thề sẽchuột không dây tiết kiệm năng lượng hàng đầu. Do thời gian chuột Dạ Yên Newmen F600 khi làm việc cũng không nhìn thấy nguồn sáng, nên để nhắc người sử dụng mở chuột, khi mở chuột Dạ Yên Newmen F600 sẽ vào trạng thái làm việc, và sẽ phát ra hai âm thanh “tic, tic” nhắc người dùng vào trạng thái làm việc của con chuột.

 

NewmenF600VN2

Bộ sản phẩm: 2 viên Pin AA, Thẻ bảo hành, Túi đựng chuột

 

NewmenF600VN3

 

Bao bì chuột thiết kế bắt mắt cho một sản phẩm phân khúc trung cao của Newmen.

Phiên bản nâng cấp hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Giá bán lẻ: 395.000đồng

Bạn hãy nhanh nhanh đến đại lý của newmen để sở hữu một chú dạ Yến đầy hấp dẫn nha.

Tham khảo thêm tại: NEWMEN.VN

Chí Tình